Xin ý kiến đóng góp vào Dự thảo Chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của trường ĐHTM

Số kí hiệu XY01
Ngày ban hành 25/04/2016
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Văn bản quản lý cấp trường
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành Bộ GD&ĐT
Người ký Phạm Vũ Luận

Nội dung

Thực hiện kế hoạch xây dựng, rà soát Chuẩn đầu ra hàng năm theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 2196/BGDĐT-GDĐH ngày 22/04/2010, Trường Đại học Thương mại đã hoàn thiện bản dự thảo Chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của trường. Trân trọng đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý, các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên, các nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, các trưởng khoa cùng khối ngành Kinh tế, Quản lý, Quản trị kinh doanh trong và ngoài trường cho ý kiến đóng góp để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện Chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của trường.
            Các ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Quản lý khoa học-Đối ngoại (đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - tầng 1 nhà I, Trường Đại học Thương mại) hoặc qua Email khoahoc@vcu.edu.vnnguyenmanhhung@gmail.com trước ngày 15/03/2014.
            Trân trọng cảm ơn!

Tìm kiếm văn bản