Đối tác sử dụng tiếng anh
Làm việc với Trường Kinh doanh Kedge

TIN VỀ ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI THĂM VÀ KÝ HIỆP ĐỊNH HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA CỘNG HÓA PHÁP

•   27/03/2018 08:09:00 AM

Từ ngày 18-23/3/2018, Đoàn công tác của Trường Đại học Thương mại do GS.TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, đã tới thăm và làm việc với các Trường Đại học của Cộng hòa Pháp.

Trường Đại học Thương mại tiếp và làm việc với Trường Đại học Quốc gia về Khách sạn và Du lịch Cao Hùng - Đài Loan

•   21/03/2018 09:18:00 AM

9h00 ngày 20/03/2018, đại diện Trường Đại học Quốc gia Khách sạn và Du lịch Cao Hùng - Đài Loan đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Thương mại. Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Thương mại có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng - Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch và đại diện phòng Đối ngoại và Truyền thông; về phía Trường Đại học Quốc gia Cao Hùng, có bà Charline Chen, trưởng phòng Hợp tác quốc tế và bà Kimberly Chiang, tổng phụ trách chương trình cử nhân Nghệ thuật ẩm thực quốc tế.

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SINGAPORE POLYTECHNIC, ICAEW VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

•   07/03/2018 04:11:00 PM

Sau thời gian làm việc tích cực giữa các trường đại học Việt Nam với trường đại học Singapore Polytechnic theo chương trình hỗ trợ của Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales, 10h00 ngày 06/3/2018 đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa các trường đại học Việt Nam và trường đại học Singapore Polytechnic về kế hoạch triển khai chương trình đào tạo Kế toán thuộc Chứng chỉ Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB) áp dụng cho sinh viên Việt Nam tại Khách sạn Pan Pacific. Về phía các trường đại học Việt Nam khu vực phía bắc có trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Anh quốc Việt Nam, Đại học Kinh doanh và Công nghệ.