Đối tác sử dụng tiếng anh
Làm việc với Trường Kinh doanh Kedge

TIN VỀ ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI THĂM VÀ KÝ HIỆP ĐỊNH HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA CỘNG HÓA PHÁP

•   27/03/2018 08:09:00 AM

Từ ngày 18-23/3/2018, Đoàn công tác của Trường Đại học Thương mại do GS.TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, đã tới thăm và làm việc với các Trường Đại học của Cộng hòa Pháp.

Trường Đại học Thương mại tiếp và làm việc với Trường Đại học Quốc gia về Khách sạn và Du lịch Cao Hùng - Đài Loan

•   21/03/2018 09:18:00 AM

9h00 ngày 20/03/2018, đại diện Trường Đại học Quốc gia Khách sạn và Du lịch Cao Hùng - Đài Loan đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Thương mại. Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Thương mại có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng - Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch và đại diện phòng Đối ngoại và Truyền thông; về phía Trường Đại học Quốc gia Cao Hùng, có bà Charline Chen, trưởng phòng Hợp tác quốc tế và bà Kimberly Chiang, tổng phụ trách chương trình cử nhân Nghệ thuật ẩm thực quốc tế.