Salon2017 Affiche demo petit

Thông cáo báo chí: Ngày hội « Bienvenue en France ! » 2017

•   28/09/2017 03:02:00 PM

Ngày hội lớn « Bienvenue en France ! » do Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 7 và 8 tháng 10 sắp tới.

IMG 0266

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHUMBRIA, ANH QUỐC

•   28/09/2017 10:15:00 AM

Vào ngày 19/09/2017 Trường Đại học Thương mại đã tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Northumbria do GS. Satish Sharma - Trưởng Bộ môn Tài Chính và Quản Trị Rủi Ro tại Trường Kinh Doanh Newcastle (thuộc Đại học Northumbria, Anh Quốc) làm trưởng đoàn.

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan trao quà và chụp ảnh kỉ niệm với GS. Prasad PADMANABHAN.

Trường ĐHTM tiếp và làm việc với GS. Prasad PADMANABHAN đến từ Đại học St Mary, Mỹ

•   10/07/2017 10:49:00 AM

Với chủ trương thúc đẩy chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học cho giáo viên, sinh viên Trường Đại học Thương mại thông qua sự hỗ trợ của các giáo sư nước ngoài, Nhà trường đã mời GS. Prasad PADMANABHAN đến từ Đại học St Mary, Mỹ sang làm việc với giáo viên và sinh viên Trường ĐHTM từ ngày 08-23/07/2017. GS. Prasad PADMANABHAN có chuyên môn về Tài chính, tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học McGill, Montreal, Canada. Giáo sư đã tham gia nghiên cứu và tham gia giảng dạy các khóa học liên quan đến tài chính quốc tế, đầu tư, tài chính doanh nghiệp, quản trị tài chính, kinh doanh quốc tế, kinh tế, tư nhân hóa, khởi nghiệp toàn cầu,…

Học bổng Nghiên cứu Đài Loan 2018 (Taiwan Fellowship Program)

•   09/06/2017 03:38:00 PM

Để khích lệ các học giả quốc tế nghiên cứu về Đài Loan, quan hệ hai bờ eo biển Đài Loan, nghiên cứu Trung Quốc, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và nghiên cứu Hán học, đặc biệt năm nay có mở rộng thêm một số lĩnh vực về phát triển các ngành công nghiệp, đầu tư thị trường, kinh tế mậu dịch và hợp tác giáo dục quốc tế, chương trình “Học bổng Nghiên cứu Đài Loan 2018 (Taiwan Fellowship Program)” sẽ dành một số suất học bổng cho các học giả quốc tế là giáo sư, phó giáo sư (trợ lý giáo sư, nghiên cứu sinh tiến sỹ để tới Đài Loan nghiên cứu trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm. Chương trình nhận đơn đăng ký online trên mạng và hồ sơ gửi đến Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam từ ngày 1/5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017.