Tin tiêu điểm
Thầy Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông chia sẻ kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài và dặn dò các bạn sinh viên những điểm cần chú ý khi tham gia chương trình giao lưu.

HỌP NHÓM GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG KWANSEI, NHẬT BẢN

10:43 09/02/2017

Sáng thứ năm, ngày 09/02/2017, tại phòng họp số 1 nhà I, nhóm sinh viên Trường Đại học Thương mại tham gia chương trình giao lưu đi thực tế với trường Kwansei Gakuin, Nhật Bản đã có buổi họp cùng các thầy cô thuộc Phòng Đối ngoại & Truyền thông để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN VỚI TRƯỜNG ĐH KWANSEI GAKUIN

10:07 08/02/2017

Theo thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa Trường ĐH Thương mại và ĐH Kwansei Gakuin, Nhật Bản, hàng năm hai trường sẽ có chương trình trao đổi sinh viên. Cụ thể như sau:

Gặp gỡ sinh viên trong chương trình giao lưu thực tế tại Hà Nội và Hà Nam với trường ĐH Kwansei Gakuin, Nhật Bản

09:42 05/01/2017

Sáng ngày 20/12/2016, tại phòng học C1, Phòng ĐN&TT đã có buổi gặp gỡ với những ứng viên xuất sắc nhất trong chương trình giao lưu đi thực tế tại Hà Nội và Hà Nam với Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản.