Học bổng Nghiên cứu Đài Loan 2018 (Taiwan Fellowship Program)

15:38 09/06/2017

Để khích lệ các học giả quốc tế nghiên cứu về Đài Loan, quan hệ hai bờ eo biển Đài Loan, nghiên cứu Trung Quốc, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và nghiên cứu Hán học, đặc biệt năm nay có mở rộng thêm một số lĩnh vực về phát triển các ngành công nghiệp, đầu tư thị trường, kinh tế mậu dịch và hợp tác giáo dục quốc tế, chương trình “Học bổng Nghiên cứu Đài Loan 2018 (Taiwan Fellowship Program)” sẽ dành một số suất học bổng cho các học giả quốc tế là giáo sư, phó giáo sư (trợ lý giáo sư, nghiên cứu sinh tiến sỹ để tới Đài Loan nghiên cứu trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm. Chương trình nhận đơn đăng ký online trên mạng và hồ sơ gửi đến Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam từ ngày 1/5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017.

Trường Đại học Thương mại làm việc tại Đại học Toulon, Pháp

16:28 29/05/2017

Trong tháng 5 năm 2017, sau khi tham dự phiên họp Đại hội đồng AUF tại Vương quốc Ma-rốc, đại diện Trường Đại học Thương mại đã có chuyến công tác tại Trường Đại học Toulon, Pháp.

LỄ PHONG TẶNG CHỨC DANH GIÁO SƯ DANH DỰ CHO GS ERIC BOUTIN

08:43 17/05/2017

Ngày 16/05/2017, tại Trường đại học Toulon, Cộng hòa Pháp, Trường Đại học Thương mại đã phối hợp cùng Trường Đại học Toulon tổ chức buổi Lễ phong tặng chức danh Giáo sư Danh dự của Trường Đại học Thương mại cho GS ERIC Boutin vì những đóng góp của giáo sư cho sự phát triển của Trường Đại học Thương mại.

Màn biểu diễn văn nghệ của SV Trung tâm văn hóa nghệ thuật - Trường ĐH Rangsit (Thái Lan)

Đại diện trường ĐH Thương mại tham dự Hội nghị CONFRASIE lần thứ 12

14:04 10/04/2017

Ngày 4 tháng 4 năm 2017, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã tham dự Hội nghị Hiệu trưởng, Giám đốc các trường đại học thành viên AUF tại Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 12 (CONFRASIE) được tổ chức tại Trường Đại học Rangsit (Thái Lan).

THÔNG BÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM 2017 ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ HOA NAM QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC

14:59 28/03/2017

Hiện nay Trường Đại học Công nghệ Hoa Nam Quảng Châu Trung Quốc cấp cho Đại học Thương mại một số xuất học bổng như sau: