Đối tác sử dụng tiếng anh
Trường Đại học Thương mại tiếp và làm việc với đoàn giáo sư, giảng viên Đại học Long Hoa

•   19/01/2018 04:00:00 PM

Ngày 18/01/2017, trường Đại học Thương mại đã tổ chức tiếp đón đoàn giáo sư, giảng viên Học viện Quản lý, Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa do GS,TS Yuan Cheng-Kang (Bruce Yuan) làm trưởng đoàn. Chủ trì buổi đón tiếp là PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện trường Đại học Thương mại tham dự Hội thảo quốc tế tại Hàn Quốc

•   21/11/2017 11:19:00 AM

Đại diện trường Đại học Thương mại tham dự Hội thảo quốc tế lần thứ 4 về Thương mại Hàn Quốc và Hội thảo quốc tế lần thứ 11 về Tam giác quốc tế tại Hàn Quốc từ ngày 09-11/11/2017.

QUỐC TẾ HÓA HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

•   01/11/2017 08:04:00 AM

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, để bắt kịp với xu thế hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, thực hiện Chiến lược phát triển giai đoạn 2010-2020 và tầm nhìn 2030, trường Đại học Thương mại tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức, kỹ năng của người học, đặc biệt nhấn mạnh đến nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Thông báo v/v tuyển sinh viên tham gia chương trình giao lưu, đi thực tế tại Hà Nam hoặc Hà Nội với sinh viên ĐH Kwansei Gakuin, Nhật Bản

•   31/10/2017 10:45:00 AM

Theo kế hoạch Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản sẽ tổ chức chương trình giao lưu, đi thực tế cho sinh viên Việt Nam và Nhật Bản tại Hà Nam và Hà Nội từ ngày 4-12/03/2018. Sinh viên Việt Nam sẽ đồng hành cùng sinh viên Nhật Bản trong suốt chương trình đi thực tế tại Hà Nam và Hà Nội (Chương trình dự kiến có kèm theo thông báo). Mọi chi phí đi lại, ăn ở trong toàn bộ chuyến đi thực tế tại Hà Nam và Hà Nội do Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản hỗ trợ. Để chuẩn bị cho chương trình, Nhà trường cần tuyển 20 sinh viên (14 nữ và 06 nam) tham gia chương trình, cụ thể như sau: