Đối tác
THÔNG BÁO CUỘC THI KHỞI NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO "INTERNET+" DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

•   21/08/2020 03:24:00 PM

Sáng tạo và khởi nghiệp là một xu hướng toàn cầu và là tiếng nói chung của giới trẻ trên toàn thế giới. Người trẻ định hình tương lai của thế giới và là trụ cột của sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp.

Trường Đại học Thương mại tiếp và làm việc với Đại học Upper Iowa, Mỹ

•   11/03/2019 09:11:00 AM

Sáng ngày 06/03/2019, Trường đại học Thương mại đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Trường Đại học Upper Iowa, Mỹ do TS Kalai Ponnial – Trợ lý Phó Hiệu trưởng, Giám đốc phụ trách hợp tác quốc tế khu vực Châu Á.

Trường Đại học Thương mại tiếp và làm việc với Trường Đại học Québec à Trois Rivieres, Canada

•   28/03/2018 09:18:00 AM

Ngày 23/3/2018, tại phòng họp số 2 nhà I, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức tiếp và làm việc với Trường Đại học Québec à Trois Rivières, Canada. Đại diện Trường Đại học Thương mại gồm có PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng, Trưởng khoa Khách sạn Du lịch, PGS.TS Trần Kiều Trang, Phó Trưởng khoa Đào tạo quốc tế, ThS. Đào Thế Sơn, Phó Trưởng phòng Đối ngoại Truyền thông. Phía trường đối tác có sự tham gia của Ông Said Zouiten, Giám đốc Học viện Quản trị, Ông Sylvain Benoit, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, bà Anne Sophie Charlot, Phụ trách chương trình cử nhân của Học viện Quản trị và bà Geneviève Coté, chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế.