Đối tác

Trường Đại học Thương mại làm việc tại Đại học Toulon, Pháp

Thứ hai - 29/05/2017 16:28
Trong tháng 5 năm 2017, sau khi tham dự phiên họp Đại hội đồng AUF tại Vương quốc Ma-rốc, đại diện Trường Đại học Thương mại đã có chuyến công tác tại Trường Đại học Toulon, Pháp.
Trường Đại học Thương mại làm việc tại Đại học Toulon, Pháp
Trong chuyến công tác, Trường Đại học Thương mại phối hợp cùng Trường Đại học Toulon tổ chức buổi Lễ phong tặng chức danh Giáo sư Danh dự của Trường Đại học Thương mại cho GS ERIC Boutin vì những đóng góp của giáo sư cho sự phát triển của Trường Đại học Thương mại.
Chi tiết buổi Lễ trao tặng danh hiệu Giáo sư Danh dự
Cũng trong chương trình làm việc, đại diện hai trường đã thảo luận về việc ký kết hợp đồng thỉnh giảng của các giáo viên Trường Đại học Toulon với Trường Đại học Thương mại trong thời gian tới. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
h
Bên cạnh đó, Trường Đại học Thương mại cũng đã tiến hành trao đổi 09 giảng viên chuyên ngành sang thực tập tại Đại học Toulon trong thời gian 01 tháng. Chương trình trao đổi giảng viên này nhằm hỗ trợ giảng viên học tập phương pháp nghiên cứu, giảng dạy hiện đại, tiên tiến của phương Tây.
k
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây