Tin tiêu điểm
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG INTERNATIONAL DEANS’ COURSE SOUTHEAST ASIA 2022/2023

10:21 11/10/2021

Chương trình học bổng International Deans’ Course Southeast Asia 2022/ 2023 dành cho Cán bộ Quản lý Giáo dục tại các Trường Đại học được tổ chức bởi Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học ứng dụng Osnabrueck (Đức) và các tổ chức German Rectors’ Conference (HRK), Centre for Higher Education (CHE). Khóa học nằm trong chương trình DIES (Dialogue on Innovative Higher Education Strategies) được triển khai từ năm 2001 và được tài trợ bởi Bộ Hợp tác và Phát triển kinh tế Liên bang (CHLB Đức).

Thông báo V/v Đăng ký chương trình học tập về tiếng Nhật nâng cao và nghiên cứu nền văn hóa Nhật Bản tại trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản

08:58 13/05/2021

Chương trình học tập về tiếng Nhật nâng cao và nghiên cứu nền văn hóa Nhật Bản do Trường Đại học Kwansei Gakuin tổ chức vào tháng 7/2021, các môn học sẽ được giảng dạy và tương tác qua phần mềm Zoom. Để phát triển cơ hội cho sinh viên giao tiếp với người Nhật Bản, đội ngũ trợ giảng từ trường Kwansei Gakuin sẽ cùng tham gia và làm việc với sinh viên trong cả quá trình học.

Trường Đại học Thương mại tiếp và làm việc với ĐSQ Pháp

10:29 18/03/2021

Sáng ngày 17/3/2021, tại Phòng Khánh tiết của Trường Đại học Thương mại, PGS,TS Nguyễn Hoàng, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các bộ phận Hợp tác quốc tế đã có buổi làm việc với ông Eric Molay, Tùy viên hợp tác khoa học và đại học, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và lãnh đạo Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo.