Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 1123
Thích: 0
Không thích: 0
🌱Trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, mỗi bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang và các lực lượng tham gia chống dịch đang ngày đêm làm việc, lặng thầm cống hiến, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Họ được ví như những chiến sĩ thầm lặng trên mặt trận phòng chống bệnh tật, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

🍀Để bày tỏ lòng biết ơn tới những y bác sĩ không quản khó khăn, gian nan, nguy hiểm ở tuyến đầu chống dịch… Chúng tôi, những CBGV, sinh viên Trường Đại học Thương mại đã thực hiện clip này với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các anh, chị - “những chiến binh thầm lặng”, đúng như PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Những chiến sĩ thầm lặng đầy quả cảm, bản lĩnh, nhân văn và giàu lòng nhân ái. Những hành động của các anh, các chị đã thể hiện đầy đủ và sâu sắc truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam – đó là tình người, “Thương người như thể thương thân”, là tình đoàn kết, tình đồng đội, đó là sự hi sinh, sự sẻ chia không hề toan tính. Những công việc mà các anh, các chị đã làm sẽ được lưu truyền và là tấm gương cho tất cả chúng tôi. Toàn thể viên chức, người lao động, người học Trường Đại học Thương mại sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội dù dịch Covid-19 còn hoành hành để không phụ lòng các anh, các chị. Cảm ơn, NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG” ...

‼Cuộc chiến chống dịch Covid-19 vẫn đang bước vào giai đoạn mới với nhiều cam go và thử thách. Không chỉ phải hy sinh những niềm vui dù là nhỏ và giản dị nhất, mà những người chiến sĩ mặc áo blouse trắng ấy có thể còn phải đánh đổi cả sức khỏe và tính mạng của mình vì sức khỏe của nhân dân và sự an toàn của cả cộng đồng. Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi, để các bác sĩ, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch được trở về nhà sum họp cùng gia đình trong bình an và hạnh phúc.

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây